Người lúc nóng lúc lạnh nhưng không sốt

Người lúc nóng lúc lạnh nhưng không sốt, trong đông y còn gọi là chứng hàn nhiệt vãng lai, đây là một bệnh thuộc hệ thần kinh, thường những người bị thần kinh thực vật hay bị chứng này, chứng này lúc mới bị thì thường như vậy.

Chứng bệnh này khi mới bị thì người bệnh nhận thấy rất rõ, từng cơn nóng rồi lại đến cơn lạnh, tuy nhiên nhiều người thì chịu đựng được, nhiều người thì không chịu được nên tìm thuốc uống. Thường dùng đông y là trị được căn bệnh này.

người lúc nóng lúc lạnh nhưng không sốt

người lúc nóng lúc lạnh nhưng không sốt

Contents

1. Người lúc nóng lúc lạnh không chữa có được không

Phần nhiều tôi thấy nhiều người tìm cách chịu đựng, có người thì bệnh chuyển qua bệnh khác rồi hết, có người bệnh trở nặng hơn thành ra các chứng rối loạn, như rối loạn thần kinh tim, rối loạn thân kinh thực vật, rồi các chứng lo âu, các chứng sợ hãi, sợ chết, thành ra con người không làm gì được.

Những bệnh thuộc về rối loạn thần kinh rất chi là khó chữa, khó chữa bởi chính người bị bệnh, người bị bệnh luôn mong muốn khỏi, ấy vậy nhưng khi động đến thuốc cho người bệnh uống thật sự không dễ chút nào:

+ Như uống thuốc này có ảnh hưởng đến thuốc tôi đang uống không? Rõ ràng thuốc bạn đang uống không hề có hiệu quả nên bạn cần thay đổi thuốc.

+ Thuốc này có các thành phần thế nào, có chất bảo quản không

+ Thuốc này uống vào có tác dụng phụ không ….

Tóm lại vô vàn điều lo lắng trước khi uống thuốc. Thậm chí kiên quyết lắm rồi, tôi cắt thuốc đây nhưng vẫn rất lo lắng lắm. Riêng phần lo lắng này làm người bệnh không dám thay đổi thuốc, không dám dùng thuốc đông y, một mực dùng thuốc do bác sỹ kê, cho dù không khỏi cũng không dám đổi thuốc.

Vì vậy khi bệnh còn mới bị chưa đến mức tác động vào hệ thần kinh gây lo lắng sợ hãi thì bạn hãy chữa sớm đi nhé.

người lúc nóng lúc lạnh

người lúc nóng lúc lạnh

2. Một số trường hợp thường gặp như sau:

Câu hỏi:

Tôi thường cảm thấy nóng, đỏ mặt, đổ mồ hôi và thậm chí cả tóc tôi cũng cảm thấy nóng. Tôi chưa từng được điều trị trước đây. Tôi muốn tìm hiểu thêm và nhận lời khuyên từ bác sĩ.

Trả lời

Phân tích tình trạng: Có vẻ như tình trạng của bạn có liên quan đến hiện tượng Âm thiếu và sự tích tụ nhiệt bên trong cơ thể, khiến bạn trở nên nóng bỏng và đổ mồ hôi. Gợi ý: Để điều chỉnh tình trạng này, bạn có thể xem xét sử dụng thuốc bổ thận âm và thanh nhiệt, hoặc tham khảo việc thay đổi chế độ ăn uống và lối sống để hỗ trợ cân bằng nhiệt độ cơ thể. Tôi cũng đề xuất bạn nên tìm hiểu thêm về cách quản lý kinh nguyệt, vì nó có thể ảnh hưởng đến tình trạng của bạn.

người lúc nóng lúc lạnh

người lúc nóng lúc lạnh

Câu hỏi:

Cảm giác khó chịu, nhiệt độ cơ thể biến đổi giữa nóng và lạnh, liệu có phải tôi đang sốt không?

Trả lời

Phân tích tình trạng: Chào bạn, rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc cho bạn! Dựa vào những gì bạn mô tả, có vẻ như bạn không bị sốt. Lời khuyên: Thường thì sốt sẽ khiến bạn cảm thấy rét, do đó tôi đề xuất bạn nên tới bệnh viện để kiểm tra.

Căn cứ vào các triệu chứng bạn nêu, tình trạng của bạn có thể được xem là dấu hiệu ban đầu của cảm lạnh và sốt. Giai đoạn đầu của bệnh thường là cảm giác lạnh run, và khi bệnh tiến triển vào giai đoạn cao, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy sốt, tức là cơ thể nóng lên. Bạn cần uống thêm nước, nghỉ ngơi đầy đủ, tuân theo lời khuyên của bác sĩ và dùng thuốc nếu cần. Điều quan trọng nhất là bạn nên sớm đến bệnh viện để được điều trị, vì điều trị bằng cách truyền dịch sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Chúc bạn mau chóng hồi phục!

Dựa vào mô tả của bạn về cảm giác nóng và lạnh, bạn có thể muốn xem xét khả năng là rối loạn hệ thần kinh tự trị, vốn có thể tác động đến các dây thần kinh tự chủ và làm mất đi sự cân bằng giữa hệ thống giao cảm và phó giao cảm. Điều này có thể gây ra cảm giác nóng và lạnh mà bạn đang trải qua. Lời khuyên: Bạn nên cố gắng thư giãn, tránh làm việc quá sức, giữ tinh thần thoải mái và tránh căng thẳng, thì các triệu chứng sẽ dần được cải thiện.

3. Video: Lúc nóng lúc lạnh có phải là bệnh – Cách chữa

4. Một số sản phẩm của thảo mộc hht

a. Bệnh Trĩ Nội, Trĩ Ngoại

Với bệnh trĩ độ 1 đến đến độ 3 thảo dược có tác dụng rất tốt, độ 4 thì chậm hơn, nhưng không phải không có tác dụng. Mọi bệnh trĩ nên dùng thảo dược trước khi lựa chọn phẫu thuật, bởi có như vậy bạn mới chữa được tận gốc căn bệnh.

Những bạn đã phẫu thuật rồi cũng nên dùng 1 đến 2 liệu trình để thải độc đại tràng và loại bỏ tận gốc của bệnh này.

b. Polyp đại tràng

Với số lượng polyp ít mà to thì bạn nên lựa chọn phẫu thuật sau đó về dùng thảo dược thì sẽ khỏi được tận gốc căn bệnh này.

Với polyp nhỏ và đa polyp thì bạn nên dùng thảo dược nhé, thường những người bị polyp nhỏ dùng tầm 2 gói thảo dược thì polyp đã nhỏ lại hoặc đã hết, còn đa polyp thì nên dùng lâu hơn tầm 4 đến 5 gói sau đó đi kiểm tra lại xem đáp ứng với thảo dược thế nào rồi chữa tiếp.

c. Rò hậu môn, bệnh mạch lươn

+ Viêm loét Đại tràng

+ Viêm Manh Tràng

+ Viêm Túi Thừa Manh tràng

+ Viêm loét dạ dày

+ Bệnh Corhn (bệnh viêm ruột) – Bệnh này khó chữa, điều  trị rất lâu và tốn kém. Thường người bệnh phải kiên trì mơi chữa được.

+ Trào ngược dạ dày

+ Đi cầu ra máu

+ Đau dây thần kinh số 5

+ Đau hạ sườn phải

+ Men gan cao

+ Gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ

+ Viêm Gan A, B, C

+ Giá bán từ 400.000 đồng/liệu trình

+ Các bệnh khác: Cao huyết áp, Bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường quý khách quan tâm thì liên hệ Zalo 0932.340.345 để được tư vấn miễn phí

 

 

 

You may also like...