Cách uống bột tam thất vào lúc nào là tốt nhất # 900k/kg

Bột tam thất là sản phẩm nghiền từ củ tam thất. Có nhiều cách uống bột tam thất, tuy nhiên cách uống bột tam thất vào lúc nào là tốt nhất thì không hẳn ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một kinh nghiệm của một bạn đã từng dùng bột tam thất để chữa bệnh cho bản thân bạn đó và mọi người.

Cách uống bột tam thất

củ tam thất nghiền thành bột

 

Contents

1. Cách uống bột tam thất

Bột tam thất có nhiều cách uống vì đơn giản chỉ cần cho một lượng bột nhất định vào dạ dày là xong. Nên cách uống là do mọi người nghĩ ra mà thôi. Thông thường có một vài cách mà mọi người hay dùng như sau:

+ Bột tam thất uống với nước :

Đơn giản là pha lượng bột tam thất vào cốc nước nóng hoặc nguội rồi uống. Cách này đơn giản và nhanh nhất. Tuy nhiên lúc đầu chưa quen nên hơi đắng. Khi uống quen cách này là cách nhanh nhất.

+ Bột tam thất pha với đường

Đó là một cốc nước + đường + bột tam thất trộn đều để uống. Cách này đỡ đắng hơn, tuy nhiên lại không hợp với người bị tiểu đường.

Cũng có người dùng bột tam thất trộn với đường, uống đến đâu xúc ra tới đó.

+ Bột tam thất pha với mật ong

Đó là một cốc nước pha mật ong và bột tam thất để uống. Cách này đỡ đắng hơn, tuy nhiên lại không hợp với người bị tiểu đường.

Nhiều người dùng mật ong và bột tam thất trộn thành hỗn hợp dẻo, cho vào hộp nhựa hoặc lọ thủy tinh dùng dần, mỗi ngày một ít.

+ Bột tam thất dầu dừa.

Dầu dừa, bột tam thất, nước lọc, pha thành một cốc.

+ Viên tam thất mật ong

Dùng bột tam thất, mật ong, trộn đều làm viên dùng dần.

viên tam thất mật ong

viên tam thất mật ong

 

+ Viên tam thất

Dùng bột tam thất, phụ gia kết dính, trộn đều làm viên.

viên tam thất

viên tam thất

 

2. Cách uống bột tam thất vào lúc nào là tốt nhất

+ Uống bột tam thất vào lúc nào?

Một vài người có kể với tôi cách mà họ dùng bột tam thất, mỗi người một cách khác nhau, uống cũng vào thời điểm khác nhau.

Qua sự chuyển biến bệnh tật của từng người tôi nhận thấy thời điểm uống bột tam thất vào lúc đói là tốt nhất. Từ đó suy ra những thời điểm uống tam thất tốt nhất như sau

Sau khi ngủ dậy uống bột tam thất là tốt nhất, trước bữa cơm chiều, trước khi đi ngủ là những thời điểm uống bột tam thất rất tốt.

Không nên uống bột tam thất trước khi đi ngủ, nếu cần phải  uống thì nên uống trước khi đi ngủ tầm 1 tiếng, như vậy bột tam thất không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

+ Nên uống bột tam thất với nước hay với mật ong?

Tùy theo từng bệnh mà dùng với nước, hay với mật ong, dầu dừa.

+ Với phụ nữ thì nên dùng bột tam thất mật ong để dưỡng da và làm đẹp.

+ Với người có vấn đề về hệ tiêu hóa thì nên dùng tam thất với mật ong.

+ Người bị nóng trong thì không nên dùng tam thất với mật ong vì tam thất tính ấm, mật ong thì nóng nên dùng nhiều sẽ gây không tốt cho hệ tiêu hóa.

3. Video Tác dụng của tam thất

4. Các bài viết có thể bạn chưa xem

You may also like...

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận