Cách làm đẹp da từ củ tam thất

Ai cũng muốn mình có một làn da đẹp, chí ít là không có mụn, hoặc muốn chữa khỏi các bệnh về da. Nhưng nhiều người đâu có biết muốn có làn da đẹp thì gốc của nó nằm ở bên trong.

Muốn có làn da đẹp, hay muốn chữa mọi bệnh về da, cách tốt nhất và chắc chắn nhất đó là làm cho gan mạnh lên. 

Nhiều người bị bệnh về da, dùng thuốc bôi ngoài mãi không khỏi nhưng đâu có biết. Muốn có một làn da đẹp, khỏe mạnh, không bị mụn, hay không bị bệnh về da, nên tìm cách làm cho gan khỏe lên.

Đó là một trong những cơ sở lý luận của đông y khi chữa bệnh. Còn theo y học hiện đại nhiều bệnh về da không chữa được thì gọi chung là viêm da cơ địa hay nói thẳng là (không chữa được).

Qua thực tế sử dụng có nhiều loại thảo dược có tác dụng chữa bệnh về da và làm cho da đẹp lên. Hôm nay tuvansuckhoe.tv xin mách các bạn một cách làm cho da bạn đẹp hơn, khỏe mạnh hơn đó chính là dùng củ tam thất.

Một mẹ trên webtretho chia sẻ:

 

” Mình mới nghe một bác sỹ cũ của viện 108, mách là uống tam thất trộn với quy (đương quy), da dẻ đẹp hơn ( trộm vía nhìn bác ấy gần 60 tuổi rồi, mà da đẹp lắm, hỏi bác ấy thì bác ấy bảo là dùng tam thất, 1 năm khoảng 3 lần, mỗi lần dùng 2 lạng tam thất + 1 quy, tán nhuyễn, mỗi ngày dùng hai thìa cafe nhỏ, hòa với chút nuớc và mật ong. Nhìn da bác ấy mà ham”

Một mẹ chia sẻ về làn da của ông bố:

Tam thất có tác dụng làm đẹp da và chữa được cả bệnh ngứa:

Một mẹ chia sẻ

2. Video: Tác dụng của tam thất

 

You may also like...

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận