Bị cảm trong ngày đèn đỏ thì chữa thế nào?

Bị cảm trong ngày đèn đỏ hay bị cảm cúm trong kỳ kinh nguyệt, hay bị nóng lạnh trong kỳ kinh nguyệt đều là một bệnh, bệnh này đông y gọi là chứng nhiệt nhập huyết thất. Có chứng bệnh thì có cách chữa và đương nhiên là dùng thảo dược bạn nhé.

ky-kinh-bi-sot

ky-kinh-bi-sot

1.  Tại sao mình tháng nào có kinh cũng bị cảm cúm hết ạk ko hiểu sao cứ tới ngày kinh là cảm cúm ạk? 

Trả lời: Theo đông y đây là chứng nhiệt nhập huyết thất, gây ra hiện tượng lúc nóng lúc lạnh hay kiểu như cảm cúm, đây là chứng nhẹ nhất, nhiều người còn bị những chứng nặng hơn như nói năng loạn lên như kiểu nói chuyện với ma hoặc với người âm.

Tức là căn nguyên của bệnh này khi bị đèn đỏ hay kinh nguyệt thì cơ thể yếu đi, sức đề kháng giảm, nên hàn khí nhập vào huyết thất (tử cung) gây nên cơn nóng cơn lạnh hoặc giống như kiểu bị cảm cúm, hoặc giống như sốt rét, có thể thấy mình nóng, bên trong lạnh, hoặc hơi sốt nhẹ.

Cách chữa thì tại thảo mộc hht có cách là dùng thảo dược thôi bạn nhé, hiện tại chúng tôi có thảo dược nghiền thành bột bạn đặt một liệu trình về sử dụng thấy có hiệu quả thì đặt dùng đến khỏi. Việc khỏi nhanh hay chậm thì cũng tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Giá bán: 1 Liệu trình có giá bán là 600k/ liệu  trình chưa bao gồm cước vận chuyển

Liên hệ đặt hàng: 

+ Liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số : 0932. 340.345

+ Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số nhà 23a ngõ 137 đường Bát Khối, Long Biên, Hà Nội.

2. Chứng bệnh đến kỳ kinh đau bụng

Đa phần là do huyết xấu không được thải ra hết nên đến kỳ kinh còn đau bụng, thường có một số cách như dùng thảo dược hoặc dùng cao ích mẫu uống rất tốt, thảo dược thì bạn có thể tham khảo thảo dược của thảo mộc hht nhé.

3. Chứng bệnh u xơ tử cung

U xơ tử cung có nhiều nguyên nhân dẫn đến, có nhiều cách chữa trong đó có cách lựa chọn phẫu thuật hoặc lựa chọn dùng thảo dược. Thảo dược thì dùng tầm 3 tháng liên tục mà u xơ không nhỏ lại thì bạn nên đổi loại thảo dược khác vì thảo dược đó không hợp với cơ địa của bạn.

4. Chứng bệnh: Mình nóng, hơi sợ lạnh, xương khớp đau nhức

Đây cũng là một bệnh mà khi đến chu kỳ kinh hoặc chẳng đến chu kỳ kinh thì nhiều người vẫn bị, với các đặc điểm là:

+ Sờ bên ngoài thì thấy da mình nóng, nhưng kẹp nhiệt độ có thể sốt nhẹ hoặc không.

+ Bên trong cảm giác thấy lạnh và sợ khi tiếp xúc lạnh, ngại dùng nước lạnh.

+ Có thể thấy đau nhức mình mẩy, tay chân, hoặc đau nhức xương khớp, nhiều người đi khám bị thoái hóa xương khớp, 

Xem thêm: Thuốc xương khớp malaysia 

đau nhức xương khớp

đau nhức xương khớp

5. Chứng bệnh: Đầu ra mồ hôi, hơi sợ lạnh, chân tay lạnh

Đây là một chứng bệnh mà khi đến đèn đỏ hoặc chẳng phải đèn đỏ thì có người vẫn bị, tùy từng chứng bệnh của từng người mà thảo dược có thể thay đổi, quý khách có nhu cầu cần lấy thảo dược loại nào thì liên hệ thảo mộc hht.

6. Một số câu hỏi thường gặp khác.

a. Ớn lạnh khi hành kinh

Đây chứng kiểu hơi sốt hay sốt nhẹ khi đến kỳ kinh nguyệt, đều thuộc chứng nhiệt nhập huyết thất, đều nên dùng thảo dược mà chữa.

b. Bị sốt có ảnh hưởng đến kinh nguyệt, bị cảm có ảnh hưởng tới kinh nguyệt

Câu trả lời là có bạn nhé theo đông y đây là chứng nhiệt nhập huyết thất nên chắc chắn có ảnh hưởng đến kinh nguyệt, bạn cần chữa càng sớm càng tốt bạn nhé. Khuyên bạn hãy thử dùng một liệu trình của thảo mộc hht. Khi sử dụng một liệu trình mà thấy đỡ thì bạn lấy dùng đến khi nào khỏi thì thôi.

c. Chậm kinh và bị sốt

d. Bị sốt trong ngày đèn đỏ
e. Tại sao tới tháng lại bị sốt
e. Sắp đến tháng có bị sốt không
g. Nóng trong người khi đến kinh nguyệt

Đây chứng kiểu hơi sốt hay sốt nhẹ khi đến kỳ kinh nguyệt, đều thuộc chứng nhiệt nhập huyết thất, đều nên dùng thảo dược mà chữa. Chữa sớm đi thì dễ chữa, để lâu thì thành các chứng bệnh khác như rối loạn kinh nguyêt, rồi u xơ tử cung, hoặc chuyển thành bệnh thần kinh thực vật, thần kinh tim thì rất khó chữa.

4. Một số sản phẩm của thảo mộc hht

a. Bệnh Trĩ Nội, Trĩ Ngoại

Với bệnh trĩ độ 1 đến đến độ 3 thảo dược có tác dụng rất tốt, độ 4 thì chậm hơn, nhưng không phải không có tác dụng. Mọi bệnh trĩ nên dùng thảo dược trước khi lựa chọn phẫu thuật, bởi có như vậy bạn mới chữa được tận gốc căn bệnh.

Những bạn đã phẫu thuật rồi cũng nên dùng 1 đến 2 liệu trình để thải độc đại tràng và loại bỏ tận gốc của bệnh này.

b. Polyp đại tràng

Với số lượng polyp ít mà to thì bạn nên lựa chọn phẫu thuật sau đó về dùng thảo dược thì sẽ khỏi được tận gốc căn bệnh này.

Với polyp nhỏ và đa polyp thì bạn nên dùng thảo dược nhé, thường những người bị polyp nhỏ dùng tầm 2 gói thảo dược thì polyp đã nhỏ lại hoặc đã hết, còn đa polyp thì nên dùng lâu hơn tầm 4 đến 5 gói sau đó đi kiểm tra lại xem đáp ứng với thảo dược thế nào rồi chữa tiếp.

+ Xem Kênh: Polyp đại tràng

+ Video:

c. Rò hậu môn, bệnh mạch lươn

+ Viêm loét Đại tràng

+ Viêm Manh Tràng

+ Viêm Túi Thừa Manh tràng

+ Viêm loét dạ dày

+ Bệnh Corhn (bệnh viêm ruột) – Bệnh này khó chữa, điều  trị rất lâu và tốn kém. Thường người bệnh phải kiên trì mơi chữa được.

+ Trào ngược dạ dày

+ Đi cầu ra máu

+ Đau dây thần kinh số 5

+ Đau hạ sườn phải

+ Men gan cao

+ Gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ

+ Viêm Gan A, B, C

+ Giá bán từ 400.000 đồng/liệu trình

+ Các bệnh khác: Cao huyết áp, Bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường quý khách quan tâm thì liên hệ Zalo 0932.340.345 để được tư vấn miễn phí

 

 

 

You may also like...