Bệnh Tổ Đỉa, Nguyên Nhân, Cách Chữa Bằng Thảo Dược

Bệnh tổ đỉa còn gọi là chàm tổ đỉa là một bệnh thể hiện ở ngoài da, và thuộc nhóm bệnh viêm da cơ địa nói chung. Lúc mới đầu bệnh chỉ là các mụn nước nhỏ nằm dưới lớp da, thường ở ngón tay và ngón chân, và rất ngứa. Sau một thời gian do điều trị không hết thì bệnh có nguy cơ lan rộng ra các vùng khác.

Với đông y nói chung và cách chữa ở thảo mộc HHT thì bệnh này đều thuộc nhóm bệnh viêm da cơ địa và gốc của bệnh này là nằm ở máu, nên cứ chữa vào máu thì bệnh sẽ dần dần khỏi.

Video: CÁCH CHỮA BỆNH TỔ ĐỈA TẠI NHÀ BẰNG THẢO DƯỢC

1. Nguyên nhân gây tổ đỉa

Tổ đỉa hay chàm tổ đỉa tuy là bệnh ngoài da gốc lại ở máu hay ở trong nội tạng, mà phần nhiều ở hệ tiêu hóa bị nhiễm độc hoặc có vấn đề nên mới có máu xấu và kết quả thể hiện là bệnh tổ đỉa hay các bệnh khác về da như á sừng, viêm da cơ địa, viêm da kích ứng, chàm da.

Cũng có một số lý luận rằng do là bệnh ngoài da, lâu ngày không khỏi nên nó ngấm vào máu, vì vậy dùng thuốc bôi không khỏi hoặc khỏi chậm. Phải dùng cả thuốc uống nữa mới được. 

Các lý luận trên đều thống nhất quan điểm đó là chữa bệnh này thì nên chữa vào máu, chữa vào nội tạng hay thải độc cơ thể ra thì bệnh sẽ dần dần khỏi.

the nao la benh to dia
the nao la benh to dia

2. Cách chữa bệnh tổ đỉa bằng thảo dược miến phí

+ Có nhiều cách chữa bệnh này tại nhà nhưng một cách miễn phí theo tôi được biết đó là dùng nước vôi trong, nghĩa là vôi đã tôi, bạn mang về khuấy lên rồi để đến hôm sau thì thu được nước vôi vôi trong. Lấy nước vôi trong đó ngâm và rửa chỗ bị tổ đỉa đó ngày 2 lần, mỗi lần từ 15 đến 30 phút, kiên trì làm trong vòng 15 ngày là thấy có chuyển biến

+ Mỡ trứng hay còn gọi là mỡ phượng hoàng, lấy lòng đỏ trứng có thể là trứng sống, hoặc trứng đã luộc, mang rán lên đến khi nào ra mỡ thì lấy mỡ đó dùng, thường là rán cháy đen thì mới ra được mỡ trứng này, thường làm từ 5 hoặc 10 quả một lần thì được một ít mỡ trứng, lấy mỡ này bôi lên chỗ da bị chàm, ngày vài lần, chịu khó bôi trong vòng 15 ngày là có hiệu quả.

3. Cách chữa bệnh chàm tổ đỉa bằng thảo dược gia truyền.

Khi bạn dùng nhiều cách rồi mà bệnh không khỏi thì bạn hãy mua thảo dược này về sử dụng nhé, thông thường dùng 1 đến 2 gói là bệnh sẽ đỡ, còn để khỏi được thì cần dùng lâu một chút, vì gốc bệnh nằm ở máu nên thời gian chữa sẽ lâu hơn, đổi lại thì bạn được thải độc toàn bộ cơ thể và một mạch máu mạnh khỏe.

Để thải được huyết hư, huyết độc thì phải thải độc gan, thải độc đường ruột lúc đó mới thải dược huyết hư, huyết độc trong cơ thể, như vậy thì mới chữa được tận gốc bệnh tổ đỉa, hay chàm tổ đỉa cũng như bệnh viêm da cơ địa

Bạn chỉ cần phải chi phí một lần nhưng đổi lại được thải độc đường ruột, thải độc gan, thải huyết hư, huyết độc, nhiệt độc và được cả một cơ thể khỏe mạnh, với đường ruột khỏe, và thải được rất nhiều huyết hư, huyết độc trong cơ thể.

Không những thế thảo dược này có tác dụng chữa được polyp đại tràng, chữa được bệnh trĩ, chữa được cả bệnh rò hậu môn. Vì vậy khi dùng thảo dược này nếu bạn có mắc các chứng bệnh  trên thì sẽ được hỗ trợ điều trị.

thao duoc chua benh to dia
thao duoc chua benh to dia

4. Mua thảo dược chữa bệnh chàm tổ đỉa ở đâu

Quý khách có nhu cầu mua thảo dược chữa bệnh vui long liên hệ với thảo mộc HHT như sau:

+ Giá bán thảo dược: 400.000 đồng/ gói

+ Liên hệ đặt hàng qua điện thoại, zalo: 0932.340.345  

+ Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc zalo theo số máy trên

+ Quý khách có thể đặt thảo dược tại địa chỉ: Nhà 23a, Ngõ 137 đường Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long biên, Hà Nội

5. Cách sử dụng thảo dược 

Thảo dược được nghiền bột nên rất tiện lợi khi sử dụng

+ Liều dùng: Ngày 2 lần mỗi lần từ 5 đến 10 gram, tương đương 2 đến 3 thìa sữa chua đong đầy, thông thường từ 3 đến 5 ngày đầu mọi người hay dùng mỗi lần 2 thìa bột (loại thìa dùng để ăn sữa chua). Sau từ 5 đến 24h thảo dược sẽ thải độc (gây đi ngoài) có thể từ 2 đến 3 lượt đi ngoài một ngày.

Đây là do thảo dược thải độc trong cơ thể ra nên bạn không cần lo lắng, thải được ra thì cơ thể bạn thấy thoải mái.

+ Điều chỉnh liều lượng: Sau 3 đến 5 ngày dùng thì tùy vào số lần đi ngoài mà điều chỉnh liều lượng cho phù hợp, đi ngoài thoải mái thì giữ nguyên, còn đi ngoài nhiều quá thì giảm liều xuống, còn đi ngoài chưa thoải mái thì tăng liều lên. Chỗ này bạn chưa rõ thì cứ alo vào số 0932.340.345 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí.

6. Thành phần thảo dược

Với các thành phần là thảo dược gia truyền gồm một số vị chính như sau:

+ Đại hoàng

+ Đào Nhân

+ Kim ngân hoa

+ Tan Máu

+ Thổ phục linh

+ Rễ cây hồng rừng

7. Tác dụng của thảo dược 

Tác dụng chính là chữa bệnh tổ đỉa, chàm tổ đỉa, viêm da cơ địa ngoài ra còn có một số tác dụng khác như sau:

+ Bạn chỉ cần phải chi phí một lần nhưng đổi lại được thải độc đường ruột, thải độc gan, thải huyết hư, huyết độc, nhiệt độc và được cả một cơ thể khỏe mạnh, với đường ruột khỏe, và thải được rất nhiều huyết hư, huyết độc trong cơ thể.

+ Không những thế thảo dược này có tác dụng chữa được polyp đại tràng, chữa được bệnh trĩ, chữa được cả bệnh rò hậu môn. Vì vậy khi dùng thảo dược này nếu bạn có mắc các chứng bệnh  trên thì sẽ được hỗ trợ điều trị.

+ Có thể bạn chưa biết, căn bệnh đột quỵ là căn bệnh có thể mang người bệnh sang thế giới bên kia rất nhanh, mà nguồn gốc của căn bệnh đột quỵ lại nằm ở bệnh cao huyết áp, mà cao huyết áp gây nên chủ yếu từ hệ thống đường ruột của bạn, có một lời khuyên đó là bị cao huyết áp thì không để táo bón, mà muốn chữa được táo bón thì cần dùng thảo dược thải độc ra là táo bón sẽ đỡ.

+ Ngăn ngừa một số bệnh khó chữa về đường ruột khi được thải độc đường ruột.

8. Một số bài viết khác có thể bạn chưa xem

5. Giới thiệu một số sản phẩm khác của thảo mộc HHT

Viêm tụy và cách chữa bằng thảo dược

Lá lách to, cường lách và cách chữa bằng thảo dược

Bệnh Tổ Đỉa, Nguyên Nhân, Cách Chữa Bằng Thảo Dược

Chữa đau dây thần kinh số 5 bằng đông y

Cách chữa đau dây thần kinh số 5 tốt nhất

Đau dây thần kinh số 5, đau dây thần kinh sinh ba

Mật khỉ: Tác dụng, cách sử dụng, mua ở đâu và giá bao nhiêu?

Người lúc nóng lúc lạnh nhưng không sốt

Bị cảm trong ngày đèn đỏ thì chữa thế nào?

Củ dái nghiến là củ gì

Củ chìa vôi ngâm r.ượu có tác dụng gì?

Viêm thanh quản cách chữa bằng thảo dược

CÁCH NGÂM RƯỢU TẦM GỬI CÂY NGHIẾN ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

Cách chữa bệnh hen suyễn bằng mật kỳ đà

Thuốc xương khớp malaysia mujarhabat kapsul 

+ Cách chữa bệnh động kinh bằng thảo dược

Polyp đại tràng và cách chữa bằng thảo dược

Rò hậu môn và cách chữa bằng thảo dược

Cách chữa hôi miệng bằng thảo dược

Sợ lạnh, cách chữa bệnh sợ lạnh

Sốt co giật và cách chữa bằng thảo dược

Mật kỳ đà chữa hen suyễn, động kinh, sốt cao co giật

Da kỳ đà chữa dị ứng nổi mề đay

Thuốc xương khớp malaysia

Thảo dược chữa đau dây thần kinh số 5 

Cách trị bệnh hôi nách tại nhà

+ Tầm gửi cây dâu

+ Tầm gửi cây nghiến, củ dái nghiến

Cách chữa đau dây thần kinh số 5 tốt nhất

Mật kỳ đà