Những sự thật kinh hoàng khi quan hệ tình dục bằng miệng

Cách quan hệ tình dục bằng miệng có an toàn không?  những mối nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng là gì? quan hệ bằng miệng như thế nào? có thai không? có lây bệnh không? có hại không?

Quan hệ bằng miệng hay oral sex ngoài giải pháp để cải thiện tình trạng lãnh cảm trong tình dục và chống xuất tinh sớm, thì còn được xem là khúc dạo đầu đầy hấp dẫn, nhiều cặp đôi còn chọn cách quan hệ bằng miệng để thay thế cho kiểu quan hệ truyền thống. Nhưng các bạn cần biết việc quan hệ bằng miệng ẩn chứa rất nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm. Có rất nhiều hình ảnh, clip, video nói về những mối nguy hại khi quan hệ bằng miệng. Dưới đây tư vấn sức khỏe.TV sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách quan hệ tình dục bằng miệng hay cách oral cho chàng, cách oral cho nàng có những mối nguy hiểm gì nhé!

Những sự thật kinh hoàng khi quan hệ tình dục bằng miệng-1

Quan hệ bằng miệng sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng

– Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, quan hệ bằng miệng sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng. Từ lâu, HPV (Human Papiloma Virus – loại virus DNA gây ra những tác nhân lây nhiễm qua đường tình dục) thường được coi là nguyên nhân của ung thư cổ tử cung, các bộ phận sinh dục, tăng khả năng ung thư vòm họng, đặc biệt ở nam giới.
– Khảo sát cho thấy tỉ lệ người mắc bệnh ung thư vòm họng hiện nay đang có xu hướng tăng dần, số người chết vì ung thư vòm họng do quan hệ bằng miệng tăng cao hơn cả số người chết vì thuốc lá.

Quan hệ bằng miệng vẫn có nguy cơ mắc các bệnh tình dục

– Cách quan hệ tình dục bằng miệng hay còn gọi oral sex chỉ làm giảm khả năng mắc các bệnh lây qua đường tình dục chứ không tránh hoàn toàn được việc lây bệnh qua đường tình dục và nó vẫn mang lại nhiều rủi ro. Trên thực tế oral sex chỉ có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn chứ không ngăn ngừa được sự lây lan của các bệnh tình dục.
– Với những vết lở loét ở miệng, nướu,…sẽ tạo điều kiện để các loại bệnh như giang mai, lậu, HIV xâm nhập vào cơ thể. Cũng theo một khảo sát được thực hiện ở Mỹ thì có đến 91% người không sử dụng bất cứ biện pháp an toàn nào khi quan hệ bằng miệng. Ta cần biết các bệnh tình dục có thể ảnh hưởng đến bất cứ cơ quan nào của cơ thể, vì thế quan hệ tình dục bằng miệng cũng giống như quan hệ tình dục theo cách thông thường về khả năng mắc bệnh, do đó hãy sử dụng các biện pháp an toàn để bảo vệ cho bản thân một cách tốt nhất.

– Nếu như đối phương của bạn mắc các bệnh xã hội thì quan hệ tình dục bằng miệng sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc các bệnh xã hội như giang mai, lậu, bệnh sùi mào gà, nấm và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

 

Nguy cơ nhiễm HIV khi quan hệ bằng miệng

– Quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có nguy cơ lây nhiễm HIV mặc dù an toàn hơn so với giao hợp qua âm đạo hoặc hậu môn. Mối nguy cơ sẽ xảy ra khi tiếp xúc với tinh dịch, dịch tiết âm đạo hoặc máu từ vết lở, sây sát trên bộ phận sinh dục hoặc trong miệng người bệnh.
– Do hướng lây truyền HIV chủ yếu từ tinh dịch, dịch tiết âm đạo người bệnh qua vết sây sát, vết thương trên môi, miệng người nhận. Vì vậy, quan hệ tình dục qua đường miệng cũng cần phải dùng bao cao su mới thật sự an toàn.

Lưỡi vẫn có thể làm rách màng trinh khi quan hệ bằng miệng

– Có một số phần lớn các cặp đôi chọn việc quan hệ tình dục bằng miệng vì muốn giữ gìn trinh tiết cho người phụ nữ, và chờ đợi tới đêm tân hôn mới trao cho nhau cái “ngàn vàng”. Khảo sát theo một điều tra trực tuyến của tạp chí Twist, 75% thanh thiếu niên cho rằng nữ giới còn trinh sau khi quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên, màng trinh có vị trí nằm ngay cửa âm đạo nơi lưỡi sẽ tiếp xúc khi quan hệ và nếu hoạt động quá mạnh lưỡi vẫn có thể làm rách màng trinh.

Những điều cần lưu ý khi quan hệ tình dục bằng miệng

1. Nhìn vào bộ phận sinh dục của đối tác của bạn tìm tổn thương (vết cắt, vết xước, vết loét). Nếu bạn tìm thấy một cái gì đó, tránh tiếp xúc với khu vực đó cho đến khi nó được chăm sóc y tế. Rất hiếm khi là những tổn thương bộ phận sinh dục là kết quả của sức nóng, thời tiết, hoặc quần áo.
2. Không có tình dục bằng miệng nếu bạn hoặc đối tác của bạn có vết loét miệng (chẳng hạn như tổn thương herpes miệng).
3. Tránh nuốt chất lỏng dịch tiết, tinh dịch, hoặc dịch âm đạo.
4. Không dùng chỉ tơ nha khoa, đánh răng, hoặc làm bất cứ điều gì mà có thể tạo ra các vết xước hoặc gây chảy máu trong miệng của bạn trước khi thực hiện tình dục bằng miệng. Sử dụng nước súc miệng bạc hà để thay thế.
5. Tránh tình dục bằng miệng – âm đạo trong suốt chu kỳ kinh nguyệt để ngăn ngừa tiếp xúc với máu làm dễ lây bệnh
6. Sử dụng bao cao su cho quan hệ tình dục bằng miệng với đàn ông (được bôi trơn và có hương vị).
7. Nếu bạn thực hiện tình dục bằng miệng mà không có bao cao su, hãy dùng bàn tay của bạn lúc gần kết thúc, hoặc nhổ tinh dịch ra ngoài và rửa sạch với nước súc miệng thay vì nuốt nó.

8.  Hãy chăm sóc răng miệng của bạn. Nguy cơ lây nhiễm HIV gia tăng khi tình dục bằng miệng nếu bạn bị chảy máu nướu răng, vết xước, vết loét, hoặc nhiễm trùng trong miệng
9. Tránh quan hệ tình dục bằng miệng với người đàn ông nếu dương vật hoặc cổ họng hay lưỡi của bạn bầm tím (đôi khi gây ra bởi “quan hệ sâu trong họng”), hoặc nếu bạn gặp chấn thương quanh miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng ngày càng được nhiều bạn áp dụng để tăng khả năng ham muốn hay cải thiện chuyện phòng the cũng như cho cuộc yêu thêm nồng cháy và cuồng nhiệt. Nhưng hãy thật nhẹ nhàng khi Oral sex bởi không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận kiểu làm tình này và tuyệt đối không quan hệ bằng miệng khi chưa chắc chắn rằng người bạn đời có bị viêm nhiễm gì không. Quan hệ tình dục bằng miệng cũng như quan hệ tình dục qua các đường khác hãy áp dụng các phương pháp an toàn như bao cao su và tuyệt đối không nên quan hệ với người lạ. Trang bị các kiến thức về tình dục an toàn và lối sống lành mạnh là điều nên làm cho cả chàng và nàng nhé!

Comments

comments

You may also like...