Nếu làm theo hướng dẫn này bạn sẽ không bị bệnh mạch vành

Nguyên nhân chủ yếu gây thiếu máu cơ tim là do tình trạng xơ vữa động mạch vành, làm tắc hẹp các mạch máu nuôi tim, dẫn đến cơ tim không được cung cấp đầy đủ oxy để hoạt động. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác cũng có thể gây ra co thắt mạch vành đó là do huyết hư tạo thành khối lớn gây tắc mạch vành.

1. Một số biểu khi bị bệnh mạch vành

– Khó thở, đặc biệt là khi hoạt động gắng sức.

– Mệt mỏi rã rời chân tay.

– Buồn nôn và ói mửa, buồn đi cầu, dấu hiệu gần giống như bị ngộ độc thực phẩm.

– Vã mồ hôi lạnh.

– Tim đập nhanh, hồi hộp, trống ngực.

– Chóng mặt, choáng váng.

– Thể không đau ngực (thiếu máu cơ tim thầm lặng): Còn được gọi là thiếu máu cơ tim không triệu chứng, gặp trong cả hội chứng mạch vành cấp và mãn tính.

2. Cách điều trị tận gốc bằng thảo dược

Sau rất nhiều tìm tòi và thử nghiệm chúng tôi có trà thảo mộc giúp các bạn giải quyết được vấn đề xơ vữa động mạch vành chính đó là:
Loại bỏ Cholesterol dư thừa. Việc loại bỏ lượng mỡ dư thừa nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Kết quả khẳng định giảm cho mọi người trong vòng 1 tháng. Để hết hẳn mỡ dư thừa thì cần phải sử dụng lâu dài, có thể từ 3 đến 6 tháng.
Để cụ thể kết quả thì sau khi dùng 1 tháng các bạn đi xét nghiệm, nếu kết quả có giảm, các bạn tiếp tục sử dụng hết 3 tháng lại đi xét nghiệm lại, nếu vẫn còn mỡ dư thừa thì các bạn tiếp tục sử dụng đến 6 tháng và đi xét nghiệm, cho đến khi không còn lượng mỡ dư thừa trong tạng phủ, trong động mạch nữa.
Vì sức khỏe của chính bạn, vì tiết kiệm tiền bạc cho chính bạn, hãy tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Video: Nguyên nhân gây thiếu máu cơ tim – Cách điều trị

You may also like...